fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

Buffet hải sản Baiyoke Sky tầng 75

  • Tiệc buffet hải sản tự chọn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Baiyoke Sky Hotel, toà nhà cao nhất Thái Lan
  • Vé tham quan đài quan sát xoay 360 độ tầng 84
  • Nước ngọt không giới hạn
  • Chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok từ trên cao
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Thưởng thức ẩm thực tại tòa nhà cao nhất Bangkok

Nên chọn nhà hàng có quang cảnh đẹp mắt hay những món ăn cực ngon cho bữa trưa và bữa tối tại Bangkok? Thật may mắn bạn không cần phải lăn tăn điều này khi đến với nhà hàng buffet ở Baiyoke Sky Tower. Với những món ăn thuần Thái Lan nhưng vẫn đáp ứng được vị giác của khách quốc tế khắp bốn phương, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực Thái tại tòa nhà cao nhất Bangkok. 

Ẩm thực quốc tế trong khu “chợ nổi” 

Sau khi đổi vé, chỉ cần bấm thang máy và đi đến tầng 75, bạn sẽ có thể trải nghiệm những nền ẩm thực đa dạng và đậm đà hương vị tại Floating Market. Điểm đặc biệt nhất là nhà hàng này chính là thiết kế như một buổi chợ trên sông mỗi ngày của người dân miền sông nước. Chọn món và bạn sẽ được thưởng thức những xiên nướng, hải sản, súp ngon lành, nóng hổi được nấu ngay trên thuyền. 

Thưởng ngoạn phong cảnh Bangkok từ trên cao

Còn nếu bạn mong muốn một bữa ăn với những món ăn đa dạng cùng phong cảnh tuyệt vời? Nhà hàng này vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với những khung cửa kính cao và rộng, phong cảnh Bangkok hiện ra một cách trong trẻo và rõ ràng nhất cho mọi thực khách. Và cuối cùng, đừng quên thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố sôi động này từ hai đài quan sát tại tầng 77 và 84. Nhất là tại đài quan sát xoay trên tầng 84, bạn có thể thu vào tầm mắt một Bangkok rộng lớn và xinh đẹp từ mọi góc nhìn. 

Hướng dẫn sử dụng

1. Bạn phải đổi voucher thành vé cứng tại quầy vé ở tầng 19 Baiyoke Sky Hotel. Xuất trình voucher qua điện thoại cho nhân viên để đổi vé.

2. Vé cứng được sử dụng trên tầng 75 để vào dùng bữa.

3. Địa chỉ: Baiyoke Floating Market, 75th floor of the Baiyoke Sky Hotel, 222 Ratchaprarop Rd., Ratchathewi, Bangkok 10400 Thailand

4. Thời gian dùng bữa:

  • Bữa trưa: 11:00 – 13:00/ 13:00 – 15:00 
  • Bữa tối: 17:00 – 18:30/ 19:00 – 20:30

Hướng dẫn đi lại 

  • BTS Skytrain: đến trạm BTS Phaya Thai, xuống tàu chuyển sang tuyến Airport Rail Link, xuống tại Ratchaprarop và đi bộ vào Baiyoke

Lưu ý

  • Vui lòng đến đúng giờ. Nhà hàng Baiyoke Sky có thể từ chối phục vụ trong trường hợp khách đến trễ hơn khung giờ đăng ký 15 phút.
  • Thời lượng dùng bữa là: 90 – 120 phút
  • Thời lượng tham quan ngắm cảnh trên đài quan sát không giới hạn.
ĐẶT VÉ ONLINE

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »