fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

City tour Nha Trang (1 ngày)

  • Vé City Tour Nha Trang (1 ngày) – một vòng du ngoạn những di sản độc đáo của thành phố du lịch Nha Trang xinh đẹp.
  • Cơ hội ghé thăm chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar
  • Thư giãn trong suối khoáng nóng (chi phí tự túc)
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Viếng thăm chùa Long Sơn

Nơi bạn có thể chiêm ngưỡng bức tượng Phật trắng cao đến 24m – cao nhất thành phố Nha Trang. Đây cũng là một trong những trung tâm Phật giáo của cả khu vực Khánh Hòa. Chùa Long Sơn hiện đang là một trong những địa điểm tôn giáo thu hút nhiều du khách đến tham quan và viếng thăm mỗi năm.

Tham quan Tháp Bà Ponagar

Cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 2km về phía bắc, Tháp Bà Ponagar là một công trình kiến trúc – văn hóa – tôn giáo nổi tiếng của vương quốc Chăm Pa cổ. Được xây dựng từ cách đây gần 10 thế kỷ, tháp Bà ngày nay vẫn còn vững chải với những đường nét xây dựng và điêu khắc tinh xảo. Đến đây vào những ngày lễ của dân tộc Chăm, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng những điệu múa và nghi lễ cổ truyền của dân tộc Chăm.

Bên cạnh vẻ đẹp cổ kính, đến Tháp Bà bạn còn có thể tham gia tắm khoáng và trải nghiệm spa thiên nhiên (chi phí tự túc) tại khu du lịch suối khoáng nóng tháp Bà. Với những suối nước nóng, bùn khoáng,… cùng các liệu pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, bạn tha hồ thư giãn cả tinh thần lẫn thể chất.

Lịch trình

  • 08h00: Xe và tài xế đón quý khách tại khách sạn và bắt đầu khời hành chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố: Nhà thờ núi, Chùa Long Sơn, Nhà yến, Tháp Bà Ponagar.
  • 12h00: Đoàn dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
  • 13h00: Tiếp tục đoàn ghé Trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà với dịch vụ ‘‘Ôn tuyền thủy liệu pháp’’ ngâm nước khoáng nóng, tắm bùn khoáng (phí tự túc) để phục hồi sức khỏe. Quý khách có thế lựa chọn điểm tắm bùn, tại Nha Trang hiện nay có 3 điểm tắm bùn khoáng nóng tập thể đó là: Tắm bùn Iresort (300k/khách), tắm bùn trăm trứng (250k/khách), tắm bùn Tháp Bà (180k/khách).
  • 15h30: Xe đưa đoán đến với chợ Đầm trung tâm thương mại của thành phố Nha Trang và quý khách có thể tự do mua sắm những món quà dành tặng cho người thân.
  • 17h00: Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour. 

Tour có thể thay đổi lịch trình, thời gian, địa điểm tham quan tùy thuộc theo thời tiết và tình hình thực tế để đảm bảo an

ĐẶT VÉ ONLINE

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »