fbpx

Đi theo cách của bạn!

Tin Du Lịch

Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí

Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 1.

Theo đó, khi đi cùng bố mẹ đến nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl, các du khách nhí sẽ được gia nhập miễn phí vào Câu lạc bộ “Kình ngư nhí”. Tại đây, các em được những chuyên gia bơi lội giỏi nhất của đơn vị này và hệ thống giáo dục Vinschool trực tiếp huấn luyện, vừa giúp các em thành thạo những kỹ năng bơi cơ bản nhất, và quan trọng nhất là trang bị kỹ năng sinh tồn dưới nước.

“Sự thiết thực của lớp học bơi “sang – xịn” góp phần giảm bớt đáng kể nỗi lo ngại cho các bậc phụ huynh về nguy cơ đuối nước có thể gặp phải đối với con trẻ trong mùa hè này. Là chuỗi hoạt động đặc biệt chú trọng đến hiệu quả thực tế, nên mỗi khung chương trình huấn luyện của chúng tôi đều được xây dựng bài bản với sự tham gia của các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm”, đại diện đơn vị này cho biết.

Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 2.
Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 3.
Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 4.

Khi tham gia Câu lạc bộ này, những em chưa biết bơi sẽ được các HLV hướng dẫn các động tác khởi động làm nóng cơ thể, tập điều khiển hơi thở dưới nước, tập các động tác bơi tay, bơi chân trên cạn trước khi thực hành dưới nước… Kỹ năng sinh tồn khi đối mặt với tình huống nguy hiểm dưới nước được đặc biệt chú trọng.

Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 5.
Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 6.
Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 7.

Trong khi đó, trẻ đã biết bơi cơ bản sẽ được luyện tập những tư thế bơi đa dạng như bơi ngửa, bơi ếch, bơi sải, bơi người cá. Đồng thời, các “kình ngư nhí” sẽ được trang bị những kiến thức hỗ trợ và xử lý khi phát hiện người bị đuối nước để có thể trở thành những “nhân viên cứu hộ nhí” xuất sắc.

Mục tiêu của khóa học là chỉ sau thời gian lưu trú ngắn tại đây, các du khách nhí sẽ được trang bị kỹ năng bơi cơ bản nhất, từ đó thêm dạn dĩ, yêu thích bơi lội và làm tiền đề để các em rèn luyện thường xuyên hơn.

Mỗi chương trình đào tạo đều có sự tham gia của du khách nhí quốc tế và các chuyên gia nước ngoài sử dụng tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp các em trau dồi, rèn luyện ngoại ngữ mà còn thêm tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Sau chương trình học kéo dài khoảng 3 buổi, các “kình ngư nhí” sẽ trải qua bài kiểm tra của các huấn luyện viên. Học viên đạt kỹ năng chuẩn sẽ được Vinpearl cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo như một sự tưởng thưởng khích lệ các em tiếp tục rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng đam mê và tiếp tục yêu thích bơi lội để rèn luyện thể chất và bảo vệ bản thân.

Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 8.
Huấn luyện kỹ năng chống đuối nước cho du khách nhí - Ảnh 9.

K.H.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »