fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

Tour tham quan Ayutthaya bằng xe bus

Giá chỉ từ 938.000 ₫-2%918.000 ₫ / người lớn

 • Vé Ayutthaya – Ancient Capital of Thailand by Road, khám phá Vương quốc cổ Ayutthaya.
 • Chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc văn hóa độc đáo, tìm hiểu về quá trình xây dựng những ngôi đền, chùa, cung điện nổi tiếng như Bang Pa-In Summer Palace, Wat Na Phra Meru, Wat Mahathat, …
 • Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng. Tham quan Công viên lịch sử Ayutthaya, đền Wat Pra Sri Sanphet, Wihan Phramongkhon Bophit.
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Thăm cung điện mùa hè Bang Pa-In

Tạm biệt những thành trì và đền chùa tráng lệ, chuyến thăm thành cổ Ayutthaya đưa bạn về phía bắc Bangkok 80km. Bắt đầu với cung điện mùa hè Bang Pa-In rực rỡ bên bờ hồ. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng lối kiến trúc dung hòa tuyệt vời giữa nghệ thuật cổ truyền Thái Lan, văn minh Gotich và đường nét kiến trúc Trung Hoa. Được xây dựng bởi vua Rama IV nên hầu như mọi chi tiết của cung điện vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Tham quan cố đô Ayutthaya

Rời khỏi cung điện mùa hè, cố đô Ayutthaya dần hiện ra với những tàn tích cổ kính uy nghi từng một thời thuộc về kinh thành nguy nga, phồn thịnh của xứ sở Chùa Vàng. Song hành với đó là những bức tường đổ nát, những pho tượng không đầu và những công trình không còn rõ hình dáng – chứng nhân cho cuộc chiến tàn khốc với Miến Điện cách đây vài trăm năm. Đặc biệt khi đến với Ayutthaya bạn không thể không viếng thăm pho tượng đặc biệt ở Wat Mahathat. Tượng đầu Phật được bao bọc gọn trong ba lớp rễ của cây bồ đề chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Khám phá công viên lịch sử Ayutthaya

Sau khi tham quan hết khuôn viên Thượng Thành, bạn sẽ dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại một nhà hàng địa phương trước khi tiếp tục chuyến đi đến Công viên lịch sử Ayutthaya. Khu phế tích nằm bên bờ sông Chao Phraya này ẩn chứa rất nhiều đền đài, lăng tẩm thú vị chờ bạn khám phá. Nổi bật có thể kể đến Chùa Wat Pra Sri Sanphet với 3 ngôi mộ cao quý của hoàng gia, chùa Wihan Phramongkhon Bophit với tượng Phật đồng khổng lồ thuộc hàng lớn nhất Thái Lan,… Bạn có thể vừa di dạo quanh các di tích, vừa chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn tại Ayutthaya, ánh hoàng hôn màu tía phản chiếu lên những bức tường gạch đỏ đổ nát như lên tiếng tiếc thương cho một thời huy hoàng rực rỡ.

Điều kiện vé

Bao gồm

 • Xe và hướng dẫn viên đưa đón tận nơi tại các khách sạn ở Bangkok.
 • Vé vào cổng các loại như trong lịch trình.
 • Ăn trưa

Không bao gồm

 • Các chi phí cá nhân khác (các hoạt động giải trí, ăn uống không được đề cập trong chi tiết vé).

Chính sách hủy

 • Không xuất hiện vào ngày đăng ký sử dụng: mất 100% giá trị voucher
 • Hoàn/Hủy/Đổi/Trả vé trong vòng 3 ngày trước ngày đăng ký sử dụng: mất 100% giá trị voucher
 • Hoàn/Hủy/Đổi/Trả vé trước ngày đăng ký sử dụng 3 ngày: mất 7% giá trị voucher

Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm tập trung/đưa đón

 • Tập trung tại khách sạn đã đăng ký đúng giờ, thông báo với lễ tân về chuyến đi của bạn để tiện cho việc đưa đón.
 • Giờ khởi hành: 06:00, giờ trở về: 17:00. 
 • Thời lượng: 11 tiếng (uớc lượng)
ĐẶT VÉ ONLINE

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »