fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

Tour tham quan Hà Nội – Hạ Long 1 ngày

Giá chỉ từ  : 925.000 ₫ / người lớn

  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trên tàu Dragon Cruises
  • Tham quan Hòn Trống Mái và Lục Đỉnh Hương trên vịnh Hạ Long
  • Tham quan động Thiên Cung với những măng đá nhũ kỳ ảo
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Hạ Long

Trên chiếc tàu Dragon Cruise, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời mà vịnh Hạ Long đang sở hữu. Là một di sản chưa đựng nhiều dấu tích quan trọng, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá với nhiều hình dạng khác nhau. Bên cạnh đó, những hang động kỳ thú đan xen nằm ở vịnh cùng với các hang đá tạo nên một quần thể vừa sinh động, vừa huyền bí và đẹp mắt.

Tham quan hòn Trống Mái và Lục Đỉnh

Hệ thống đảo đá ở vịnh Hạ Long gồm có 2 loại là đảo đá vôi và đảo phiến thạch. Thuyền sẽ đi ngang qua hòn Trống Mái và Lục Đỉnh Hương, là một trong những đảo đá nổi tiếng và là biểu tượng của vịnh Hạ Long. Giữa một vùng biển nước bao la, hình ảnh hai con gà khổng lồ một trống một mái hiện lên hiên ngang làm nên hòn Trống Mái ngạo nghễ. Nằm cạnh đó là một phiến đá hình lư hương giữa biển khơi trên hai cái chân mảnh mai tạo nên một hòn Lục Đỉnh Hương chắn ngang bề thế.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của động Thiên Cung

Nằm ẩn sâu giữa những đảo đá là những hang động gắn liền với những truyền thuyết thần kỳ. Bạn sẽ được đến thăm động Thiên Cung, một trong những động có măng nhũ đá như đền đài tráng lệ. Động Thiên Cung nằm ở lưng chừng đảo Canh Độc ở độ cao 25 mét so với mực nước biển. Mặc dù cửa động nhỏ hẹp và được giấu kín trong lòng núi, nhưng càng vào sâu, lòng động càng mở rộng và lớn sẽ là một điều bất ngờ dành cho bạn.

Lịch trình dự kiến

  • 07:45 – 08:30: Hướng dẫn viên và xe đón các bạn tại khách sạn khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi quý khách dừng nghỉ chân ăn sáng tự túc tại Hải Dương. Sau 4h đi đường là tới bến Hạ long.
  • 12:30: Quý khách lên tàu Dragon Cruises ăn trưa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long và chụp ảnh khi tàu đi ngang qua hòn Trống Mái, Lục Đỉnh Hương và dừng lại ở làng chài mua hải sản tươi sống. Quý khách chèo kayaking, sau đó đi thăm động Thiên Cung nơi có vô vàn những măng đá nhũ kỳ ảo rồi trở về tàu quay trở lại bến Hạ Long.
  • 16:00: Quý khách lên xe bus trở về Hà nội.
  • 20:00: Về đến Hà nội và kết thúc tour.
ĐẶT VÉ ONLINE

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »