fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

Tour tham quan Hoàng Cung và Chùa Phật Ngọc

Giá chỉ từ 917.000 ₫-2%897.000 ₫ / người lớn

  • Tour tham quan Hoàng Cung và Chùa Phật Ngọc
  • Thưởng thức các công trình kiến trúc độc đáo, chiêm ngưỡng tượng Phật ngọc linh thiêng nhất Thái Lan.
  • Tham quan 3 ngôi chùa đẹp nhất Bangkok và dùng bữa trưa tại nhà hàng (tùy loại vé).
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Chuyến thăm Hoàng Cung và chùa Phật Ngọc không chỉ đưa bạn đến với thánh địa Phật giáo và Hoàng gia mà còn cho bạn chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo cùng lịch sử ấn tượng của Thái Lan dưới thời vương triều Chakri. Đó có thể là những công trình với phần mái kiểu Thái truyền thống, trang trí các chi tiết Trung Hoa và nhấn nhá bằng những chi tiết Gothic Tây phương. Sự kết hợp hài hòa và nổi bật được mỗi triều đại vua Rama thêm vào tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo và có một không hai trên thế giới.

Bạn còn có cơ hội đặt chân đến những “cấm địa” năm xưa chỉ dành riêng cho vua chúa và các bậc quý tộc như Chakri Maha Prasad, Dusit Maha Prasad hay phòng ngai Amarin Winitchai Hall và tháp vàng Phra Sri Rattana – nơi các vì vua Thái an nghỉ trước khi được hỏa táng. Mỗi một địa điểm đều có dấu ấn trong lịch sử hoàng gia và là điểm không thể bỏ qua khi đến với Hoàng Cung.

Rời khỏi khu vực dành cho hoàng gia, hãy đến với Wat Phra Kaew, nơi đặt tượng Phật Ngọc linh thiêng nhất Thái Lan. Tương truyền ngoại trừ nhà vua, không có ai được phép chạm tay vào bức tượng quý giá này. Bởi lẽ pho tượng ngọc xanh này đại diện cho hưng thịnh và phồn vinh của cả xứ sở Chùa Vàng. Và bất kỳ ai đến viếng Phật Ngọc đều sẽ được ban phước lành và những điều tốt đẹp nhất.

Cuối chuyến hành trình, tùy theo từng loại vé mà bạn còn có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng. Buổi chiều sẽ là thời gian để ghé thăm Wat Pho, Wat Traimit, Wat Benjamabophit – 3 ngôi chùa đẹp nổi tiếng của Bangkok. Rực rỡ, tráng lệ, hay cổ kính – chuyến hành trình này cũng sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cơ hội trở về với cội nguồn tâm linh để tĩnh tâm và an nhiên hơn trong cuộc sống muôn vàn bận rộn.

Chính sách hủy

  • Không xuất hiện vào ngày sử dụng: Mất 100% giá vé;
  • Trả vé trong vòng 1 ngày trước ngày sử dụng: Mất 100% giá vé;
  • Trả vé trước ngày sử dụng 1 ngày: Mất 7% giá vé

Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm tập trung/đưa đón

  • Đưa đón tại khách sạn trong khu vực thành phố Bangkok
  • Quý khách vui lòng đứng chờ ở quầy lễ tân bên trong khách sạn. Thông báo với lễ tân về chuyến đi của bạn để tiện cho việc đưa đón.

Thời gian

  • Tour nửa ngày: 08:00 – 12:00 hoặc 12:00 – 16:00. Thời lượng: 4 tiếng (Ước lượng).
  • Tour nguyên ngày:08:00 – 16:00. Thời lượng: 8 tiếng (Ước lượng)

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »