fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

Tour tham quan Sài Gòn – Củ Chi (1 ngày)

Giá chỉ từ 255.000 ₫ / người lớn

 • Tham quan những danh thắng nổi tiếng nhất của Sài Gòn, gắn liền với lịch sử, văn hóa, kiến trúc như Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh; Dinh Độc lập; Bưu điện Thành phố…
 • Kinh ngạc trước hệ thống đường hầm dài hàng trăm mét tại địa đạo Củ Chi – 1 trong 10 công trình ngầm vĩ đại nhất thế giới.
 • Thưởng thức vẻ đẹp kiến trúc, tìm hiểu về lịch sử và thưởng thức không khí của một Sài Gòn năng động, hiện đại.
 • Khám phá những loại vũ khí được bộ đội Củ Chi sử dụng và nghệ thuật đánh du kích.
 • Thưởng thức hương vị đặc sản khoai mì nướng chấm muối mè dân dã.
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Hãy bắt đầu chuyến hành trình của mình bằng việc đến với những danh thắng nổi tiếng của Sài Gòn. Đó là Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, nơi ghi dấu sự ác liệt khủng khiếp mà mảnh đất này từng trải qua, đó là Nhà thờ Đức Bà cổ kính, kiến trúc từng một thời là biểu tượng của Sài Gòn, đó là Dinh Độc lập, một chứng nhân khác của lịch sử, nơi từng là tòa nhà quyền lực số một miền Nam. Với khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hiện đại, và bề dày lịch sử đáng nể, dinh Độc lập sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi nhận ra vì sao nơi này được chọn làm nơi ở và nơi làm việc cho hầu hết các chế độ từng thống trị miền Nam, và đây cũng là nơi chứng kiến sự chấm dứt của thời kỳ đen tối trong lịch sử Việt Nam. Đừng quên ghé thăm bưu điện cổ nhất thành phố, mang đậm dấu ấn Pháp vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn và hoạt động mãi cho đến ngày nay.

Sau trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp, hãy đến với địa đạo Củ Chi để hiểu thêm về “Đất thép thành đồng” và lịch sử oai hùng cua quân dân ta. Tham quan nơi này, chắc chắn bạn sẽ không khỏi kinh ngạc trước hệ thống đường hầm dài hàng trăm mét và chằng chịt phía dưới lớp đất đá cứng như một đại mê cung. Bạn sẽ càng kinh ngạc hơn nữa khi biết rằng, chỉ bằng sức người, người dân Củ Chi đã xây dựng cả một thế giới trong lòng đất với lớp học, phòng họp, phòng ăn thậm chí là bệnh viện đã ra đời và tồn tại đến 21 năm cho đến ngày toàn thắng. Hãy tự mình trải nghiệm cảm giác đi lại, sinh sống trong những đường hầm nhỏ hẹp để thêm cảm phục tinh thần của những người dân nơi đây. Và kết thúc chuyến hành trình nhiều cảm xúc ấy, đừng quên thử nếm món ăn “truyền thống” của quân dân địa đạo Củ Chi trong những năm tháng ác liệt nhất. Chắc chắn, đó sẽ là kỉ niệm khó quên của bạn khi đến với hành trình khám phá Sài Gòn huyền thoại.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn tham gia tour

Sau khi đặt thành công, bạn sẽ nhận được một vé điện tử bằng file pdf qua email dùng để tham gia tour.

 1. Có mặt tại điểm tập trung trước giờ khởi hành ít nhất 15 phút.
 2. Đến giờ, tài xế/HDV sẽ đón bạn tham gia tour. Xuất trình vé qua điện thoại để đối chiếu
 3. Địa điểm tập trung: Trung tâm lữ hành Quốc tế Trippy – số 220 Đề Thám, quận 1, TP.Hồ Chí Minh. (xem bản đồ)
 4. Giờ khởi hành: 08:00.
 5. Giờ trở về: 19:30 – 20:00 (ước lượng).

Lưu ý

 • Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Passport) để đối chiếu nếu được yêu cầu.
 • Đối với trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ để chứng minh độ tuổi của bé.
 • Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế.
 • Quý khách lưu ý, thời gian đón/trả khách có thể sớm hơn hoặc trễ hơn tùy tình hình giao thông thực tế tại địa phương (kẹt xe, kẹt phà, sự cố trên đường…).
ĐẶT VÉ ONLINE

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »