fbpx

Đi theo cách của bạn!

Hoạt Động & Trải Nghiệm

Tour tham quan thành phố cổ đại Muang Boran

  • Tham quan bảo tàng mở Muang Boran, khám phá những công trình kiến trúc tiêu biểu của đất nước Thái Lan chỉ trong 1 chuyến đi.
  • Tận mắt chiêm ngưỡng những mô hình tái hiện chính xác nguyên mẫu các địa danh có thật, ngay cả những công trình đã bị hủy hoại trên thực tế.
  • Thưởng thức nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Thái tại khu vực chợ nổi mô phỏng.
ĐẶT VÉ ONLINE

Bạn được trải nghiệm những gì?

Xuất phát từ cổng vào, bạn hướng về phía nam để đến khu thị trấn cổ. Một ngôi làng nhỏ nhắn hiện ra mang theo hương vị của đời sống làng quê cũ, các ngôi nhà truyền thống ở đây được mô phỏng chính xác theo hình ảnh quận Yan Nawa, một trong những khu vực lâu đời của thành phố Bangkok. Tiếp bước đến phần trung tâm khuôn viên bạn sẽ dần quay ngược thời gian trở lại thời kỳ Ayutthaya – Rattanakosin, hàng loạt những công trình kiến trúc tiêu biểu cho giai đoạn này như Điện Dusit Maha Prasat (có trong khu Hoàng Cung Grand Palace), phế tích Prang Sam Yot của Lopburi sẽ giúp bạn khắc họa được một cách cụ thể nhất hình ảnh nước Thái cách đây 700 năm. Không chỉ chọn lọc và trưng bày các di tích đang còn lưu giữ được, Muang Boran còn đem đến cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng Điện Sanphet Prasat, nơi hiện tại chỉ sót lại những mảnh vỡ ngổn ngang từ cuộc xâm lăng của quận Miến Điện xưa kia.

Ở phía Bắc và Đông Bắc của khu bảo tàng mở là những kiến trúc thuộc thời kỳ Sukhothai và đế chế Khmer. Noen Prasat và Bức tường Wat Maha That, công viên Phimai và công viên Phanom Rung là những di tích bạn không nên bỏ lỡ. Khép lại những trang sử anh hùng của một thời dựng nước và giữ nước, hãy cùng hòa mình vào nếp văn hóa sông nước đầy phong phú tại khu vực chợ nổi mô phỏng. Bầu không khí nhộn nhịp và những hoạt động buôn bán sôi động tại đây cũng đầy tươi tắn và đa sắc màu như ở chợ nổi Damnoen Saduak hay Amphawa tại Bangkok. Không chỉ ngắm nhìn bằng đôi mắt, bạn hãy tự tay lựa những loại trái cây tươi ngon hoặc thưởng thức một tô Tom Yum nóng hổi từ những chiếc thuyền buôn nơi đây và cảm nhận một chút gì rất Thái đang trào dâng trong lòng mình.

Ancient City Tour không chỉ là tour tham quan mà còn là cả một quá trình lịch sử được tái hiện một cách sống động. Nếu bạn đã yêu thích xứ sở Chùa Vàng, hãy đến với Muang Boran và trải nghiệm một ngày đắm chìm trong không khí lịch sử hào hùng và vĩ đại tại khu bảo tàng đặc biệt này.

Chính sách hủy

  • Không xuất hiện vào ngày sử dụng: Mất 100% giá vé
  • Trả vé trong vòng 1 ngày trước ngày sử dụng: Mất 100% giá vé
  • Trả vé trước ngày sử dụng 1ngày: Mất 7% giá vé

Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm tập trung/đưa đón và thời gian

  • Tập trung và đưa đón tại khách sạn.
  • Giờ khởi hành: 11:00, giờ trở về: 16:30
  • Thời lượng: 5 giờ 30 phút (ước lượng)
ĐẶT VÉ ONLINE

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language »